Cách làm rượu gừng nghệ hạ thổ hay nhất

Cách làm rượu gừng nghệ hạ thổ giảm eo sau sinh.

Rượu gừng nghệ hạ thổ người ta hay nói đến hai tác dụng cơ bản nhất là: đẹp da và giảm eo.

Chính vì thế mà sinh ra nhiều bài viết hướng dẫn về cách làm rượu gừng nghệ hạ thổ tên các trang mạng, vậy cách làm rượu gừng nghệ hạ thổ là như thế nào?

Quan niệm khác biệt về cách làm rượu gừng nghệ hạ thổ của bác sỹ Minh Châu

Có rất nhiều người mua củ gừng nghệ về xay giã rồi đổ rượu vào đem chôn xuống đất, người ta gọi đó là cách làm rượu gừng nghệ hạ thổ, còn đông y chúng tôi không gọi đó là cách làm rượu gừng nghệ hạ thổ.

Được một thời gian chôn xuống đất rồi họ đào lên, đóng nước rượu gừng nghệ vào chai hộp, dán nhãn đẹp đẽ và người ta gọi đó là cách làm rượu gừng nghệ hạ thổ, còn chúng tôi không gọi đó là cách làm rượu gừng nghệ hạ thổ.

Khi họ viết bài đăng bán, cho ra nhiều đơn hàng và họ gọi đó là cách làm rượu gừng nghệ hạ thổ, còn chúng tôi không gọi đó là cách làm rượu gừng nghệ hạ thổ.

Vậy thế nào mới gọi là cách làm rượu gừng nghệ hạ thổ?

Thật ra thì bạn làm thế nào cũng được, xay cũng được mà giã cũng được, đổ rượu vào nhiều cũng được, ít cũng được, bạn chôn dưới đất sâu nông trong thời gian 30 ngày hay 3 tháng 10 ngày cũng được, và bạn đặt tên cho sản phẩm của mình sao cũng được.

Đông y minh châu có một quan niệm khác biệt, chỉ khi dùng giảm eo hay trắng da mà thấy rượu gừng nghệ tốt thật, thấy hiệu quả giảm eo thật, thật như thấy thì đó mới là cách làm rượu gừng nghệ hạ thổ đúng.

Làm rượu gừng nghệ hạ thổ trắng da, giảm mỡ bụng sau sinh hiệu quả, nó là cái nghề phải học, thậm chí có người học không nổi, làm ra sản phẩm rồi chẳng có tác dụng gì.

Đó là lí do tại sao đông y minh châu phải sinh ra cả một phòng phát triển sản phẩm, và một phòng test sản phẩm thực tế , nhất là các đại lí nhập sỉ số lượng lớn để bán, đông y minh châu đều khuyên phải trải nghiệm dùng cho chính mình trước đã, rồi mới quyết định đăng kí nhập sỉ.

 

Tác dụng thật của gừng nghệ đối với làm đẹp là như thế nào?

Có khá nhiều người nhầm lẫn về tác dụng của nó, vì chưa hiểu chính xác thì khi dùng cũng không đạt kết quả nhiều như mục đích mong muốn ban đầu, đây nó chỉ là sự nhầm lẫn, chứ hiểu thấu nó rồi thì tác dụng sẽ rõ ràng hơn.

Tác dụng trắng da và giảm mỡ bụng sau sinh của rượu gừng nghệ chúng ta được hiểu như này.

Nghệ chỉ có tác dụng làm đẹp cho da, chứ không có tác dụng gì về cho việc giảm eo, giảm mỡ bụng cả.

Gừng chỉ có tác dụng hỗ trợ cho giảm eo, chứ không có tác dụng gì cho việc làm đẹp da cả.

Rượu gừng nghệ hạ thổ là một loại hỗn hợp hai thành phần, có tác dụng cho cả dáng eo thon và trắng  da, chúng ta nên phân loại rõ ràng như sau là tốt nhất.

  • Rượu nghệ hạ thổ

  • Rượu gừng hạ thổ

  • Rượu gừng nghệ hạ thổ

Vậy ta nên dùng loại nào?

Dựa vào căn cứ từng tác dụng cụ thể của từng loại với mục đích sử dụng của mình mà ta chọn, ví dụ muốn đẹp da thì dùng rượu nghệ, muốn giảm mỡ bụng thì dùng  rượu gừng, muốn tác dụng cả đẹp da lẫn eo thon thì dùng rượu gừng nghệ hạ thổ.

Tuy nhiên loại tác dụng cả hai thì tác dụng sẽ chậm hơn, vì cùng trong một thể tích, thời gian dùng giống nhau mà nó phải đảm đương gánh trách nhiệm cho cả hai việc đẹp da và đẹp dáng, hàm lượng, dinh dưỡng và các hoạt chất cũng phải giảm đi, ví dụ nghệ 50% + gừng 50%.

Nhưng hầu hết mọi người vẫn thường sử dụng loại rượu gừng nghệ hạ thổ này, vì tác dụng một công đôi việc, nhất là các bà mẹ sau sinh, cần da bụng đẹp, mờ thâm nám, và bớt bớt nhăn nheo.

 Cách dùng rượu gừng nghệ hạ thổ minh châu rất dễ dàng.

Lắc đều hộp rượu và nghiêng đổ ½ vào bát, chén, dùng vải mềm cuộn chặt tròn đầu nhúng vào bát rượu gừng nghệ rồi thoa lên khắp vùng cần làm đẹp hay giảm mỡ như, bụng, đùi, bắp tay. Hoặc nghiêng đổ trực tiếp vào lòng bàn tay rồi thoa khắp vùng bụng, sau đó dùng tay mát xa, hay máy mát xa.

Mát xa là điều cần thiết nhất không thể thiếu được, đây là lúc cần chị em chăm chỉ chút ít, chứ không thể nào muốn có kết quả mà không mát xa được. Có được rượu gừng nghệ mát xa giảm mỡ đã là tốt lắm rồi, còn hơn rất nhiều cách khác tốn tiền, tốn công sức hoặc uống thuốc không an toàn, hay giải phẫu thẩm mỹ nguy hiểm.

Dùng hai lòng bàn tay áp chặt vào bụng, rồi từ từ mát xa theo đường vòng tròn theo chiều kim đồng hồ và ngược lại, đây là quá trình thẩm thấu của gừng nghệ trực tiếp lên vùng da bụng nhờ vào mát xa để giảm kích thước tế bào mô mỡ trắng. Duy trì 15 phút mỗi buổi tối trước khi đi ngủ hoặc hơn thế nữa thì càng tốt.

Để được tư vấn hơn nữa, lựa chọn một cách dùng an toàn hiệu quả, hãy gọi về đông y minh châu theo số điện thoại: 02466633395 – 0962178372. dongyminhchau.com

 

Rượu gừng nghệ đông y minh châu mua ở đâu?

Các bạn có thể mua rượu gừng nghệ hạ thổ Minh Châu tại bệnh viện phụ sản hà nội, hoặc nhiều nhà thuốc bệnh viện khác.

Ở ngoài thị trường thì mua tại các hiệu thuốc đông y uy tín, các Spa & trung tâm chăm sóc sức khỏe và làm đẹp hoặc tại nhà riêng bác sỹ Minh Châu

Giờ do phượng tiện vận chuyển, mua bán thuận lợi thì hầu hết mọi người đều gọi về dongyminhchau.com có số điện thoại: 024.66633395, 0962178372 để được phát hàng tại nhà, thanh toán khi nhận hàng.

Giá rượu gừng nghệ hạ thổ đông y minh châu là bao nhiêu?

Giá bán lẻ rượu gừng nghệ hạ thổ là: 180k/1 lít, hộp 1lít

Giá bán lẻ rượu gừng nghệ hạ thổ là: 140k/1 lít, hộp 2 lít

Giá bán sỉ cho các đại lý rượu gừng nghệ hạ thổ là: 80k/1 lít

Giá bán sỉ cho các nhà phân phối rượu gừng nghệ hạ thổ là: 45k/1 lít

Giá sỉ là áp dụng các chính sách số lượng, doanh số…đi kèm với nhiều đãi ngộ khác.

Các bạn muốn phân phối sản phẩm rượu gừng nghệ cực tốt của nhà thuốc này, xin liên hệ trực tiếp 0962178372 để được tư vấn hỗ trợ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tel/Zalo/Viber: 0962.178.372
Chat Facebook
Tel/Zalo/Viber
0962.178.372
ĐẶT HÀNG NHANH