Cách ngâm rượu gừng nghệ sau sinh cho chất lượng cao.
Cách ngâm rượu gừng nghệ sau sinh cho chất lượng cao thì chúng ta không thể nào tìm thấy ai làm đúng phương pháp khoa học cả.
Tất cả chỉ đều là suy diễn máy móc rồi chia xẻ. Vậy dựa vào đâu để khẳng định, đánh giá.
Chính vì thế mà các bạn tự ngâm rượu gừng nghệ lần lượt phải bỏ nghề vì không thể bán được.
Tuy nhiên vẫn sinh ra những người sai lầm kế tiếp họ vẫn tiếp tục ngâm, vì thị trường vẫn nhiều người không biết mua dùng.
Đến một lúc nào đó họ lại đi theo vết xe thất bại của người trước.
Ngày nay xã hội văn minh, con người có kiến thức hiểu biết rất rộng, nên họ thường lựa chọn rượu gừng nghệ sau sinh vào các nhà có chuyên ngành uy tín như:
Bác sỹ y khoa, đông y, các bài thuốc y học cổ truyền có xuất xứ rõ ràng.
Đó là lí do mà người tiêu dùng bao giờ cũng phải chọn rượu gừng nghệ sau sinh của đông y minh châu.
Cách ngâm rượu gừng nghệ sau sinh đông y minh châu.
Là sản phẩm duy nhất trên thị trường Việt Nam được tách nhựa, loại bỏ vi khuẩn nấm mốc.
Chiết xuất những tinh chất trong thành phần quý giá của nguyên liệu.
Vì thế sản phẩm tuyệt đối an toàn, chất lượng tốt, hiệu quả cao, ngưỡi đã dùng muốn được tiếp tục dùng nữa.
Đương nhiên cách ngâm rượu gừng nghệ sau sinh là bí truyền của nhà nghề, không thể chia xẻ hết những chi tiết bí quyết được.
Nhưng thaomocviet.vn cũng có tham khảo một vài cách ngâm rượu gừng nghệ theo phương pháp dân gian ở một số trang, thấy cũng tạm dùng được.
Chúng ta cũng có thể thử và ứng dụng cho mình và tự trả lời kết quả.
Cách ngâm rượu gừng nghệ sau sinh cần chuẩn bị nguyên liệu như sau:
Chuẩn bị:
Gừng và nghệ khoảng 2kg.
Khi chọn nguyên liệu, phải chọn gừng nghệ ta vì gừng Trung Quốc thường có nhiều hóa chất, dễ dị ứng và chứa nhiều độc tố.
Rượu trắng khoảng 4 lít. Sử dụng rượu được lên men tự nhiên.
Chú ý nên mua loại rượu gạo nguyên chất, rõ nguồn gốc.
Tránh sử dụng loại rượu làm từ men Trung Quốc, hoặc mua rượu đóng chai bày bán trên thị trường.
Hũ thủy tinh. Nên sử dụng hũ thủy tinh để đảm bảo cho ra loại rượu với chất lượng tốt nhất.
Cách ngâm rượu gừng nghệ sau sinh theo 4 bước sau.
- Gừng và nghệ rửa thật sạch, sau đó giã nát hoặc xay nhỏ.
2. Rửa sạch hũ, cho gừng và nghệ đã dã nát vào trong hũ rồi rót rượu trắng lên chừng 5-6 cm so với đáy hũ.
3. Đậy kín hũ và hạ thổ.
4. Sau khoảng 3 tháng, lấy hũ rượu lên, rượu gừng nghệ chuyển màu vàng sậm là đạt chuẩn. Lúc này có thể sử dụng ngay.
Làm rượu từ gừng nghệ giảm mỡ sau sinh
Lưu ý
Nếu thích, các mẹ có thể ngâm riêng thành rượu gừng và rượu nghệ.
Ngâm riêng thì rượu gừng dùng để chữa bệnh, còn rượu nghệ dùng để pha nước tắm.
Bịt nắp thật kín, che đậy cẩn thận tránh nước bên ngoài tràn vào đặc biệt là trong ngày hạ thổ mà thời tiết mưa gió.
Không hạ thổ vẫn sử dụng được nhưng tốt nhất nên hạ thổ để sản phẩm mang lại công dụng hiệu quả nhất.
Cách dùng rượu gừng nghệ sau sinh
Có rất nhiều cách sử dụng tuy nhiên không phải phương pháp nào cũng mang lại hiệu quả cao nhất.
Các mẹ có thể tham khảo phương pháp gia truyền dưới đây:
Lắc đều hộp rượu gừng nghệ, đổ lượng vừa đủ rượu gừng nghệ ra 1 cái bát con hoặc cái cốc.
Đeo găng để không bị vàng móng tay, sử dụng khăn sạch thoa đều lên khắp cơ thể.
Masage 15 phút vùng bụng và đùi để rượu gừng nghệ thấm sâu, thiêu đốt mỡ.
Cách bảo quản khi ngâm rượu gừng nghệ sau sinh.
Nhìn chung cách bảo quản rượu gừng nghệ hạ thổ cũng không quá phức tạp.
Chỉ cần để bình rượu ở nơi khô ráo tránh ánh nắng mặt trời để không bị giảm tác dụng là được.
Có thể sử dụng đến gần 1 năm nếu bảo quản tốt.
Mặc dù rượu gừng nghệ có tác dụng giảm mỡ lấy lại vóc dáng nhưng không phải mẹ nào cũng có thời gian để thực hiện.
Các mẹ có thể lên mạng tìm mua rượu gừng nghệ từ các cơ sở uy tín.
Tuy nhiên hiện nay do nhu cầu lớn, thị trường đang bày bán tràn lan rất nhiều loại rượu không rõ nguồn gốc.
Cách chọn rượu gừng nghệ sau sinh uy tín để dùng.
Tư vấn dùng sản phẩm chất lượng cao, hiệu quả tốt: ĐT 0962178372